Bảo mật

Bóng Asia là trang web chuyên chia sẻ thông tin về thể thao bóng đá uy tín, với nguồn tin chính xác, đáng tin cậy hiện nay. Người đọc có thể tham khảo thông tin hoặc cung cấp những thông tin mới, hỏi đáp hoặc bàn luận cùng365bet online và các anh em tham gia có cùng đam mê với thể thao tại website.

Anh em truy cập website để đọc thông tin hoặc liên hệ365bet online, thảo luận có cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản tại website thì có thể hoàn toàn yên tâm về sự bảo mật thông tin của chúng tôi .

365bet onlinecó những chính sách liên quan đến bảo mật thông tin muốn chia sẻ để đọc giả hiểu rõ hơn và yên tâm khi vào website365bet online.

Yêu cầu cung cấp thông tin từ365bet online

Khi người đọc truy cập vào365bet online thông qua các công cụ đo lường của Google Analytic chúng tôi có thể thống kê địa điểm, thiết bị điện tử và thời gian truy cập của người đọc trên website. Tuy nhiên đây chỉ là bảng thống kê số liệu nhìn chung trên website, chúng tôi không thể biết được rõ vị trí, thông tin của từng cá nhân.

Với người đọc liên hệ365bet online hoặc tham gia thảo luận, bình luận dưới mỗi bài viết thì sẽ cung cấp thông tin gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại (không bắt buộc). Phần này chúng tôi cập nhật để được hỗ trợ người đọc tốt hơn trong quá trình trao đổi thảo luận.

Những thông tin365bet online tuyệt đối không yêu cầu người chơi cung cấp: Tất cả các mật khẩu cá nhân của người đọc. Trong bất kỳ trường hợp nào365bet online cũng sẽ không yêu cầu người chơi cung cấp và không có quyền hạn biết mật khẩu các tài khoản cá nhân của người đọc.

Sử dụng và lưu trữ thông tin

365bet onlinesẽ lưu trữ thông tin cá nhân của đọc giả để hỗ trợ cho việc trao đổi, cung cấp thông tin và các hoạt động của đọc giả trên phạm vi website 365betonline.com hoàn toàn không sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc cung cấp cho bên thứ 3 với mục đích thương mại.

Với hệ thống bảo mật thông tin hiện đại, thông tin của người chơi cũng sẽ không bị rò rỉ hoặc bị hack nên người chơi có thể yên tâm.

Những đọc giả đăng ký nhận email, sms từ365bet online về các thông báo tin tức mới cập nhật, hỗ trợ thì có thể đơn phương hủy nhận thông báo bất cứ lúc nào mà không cần đến sự đồng ý của365bet online.

Trên đây là những thông tin quan trọng của365bet online về bảo mật để đọc giả hiểu rõ hơn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về365bet online với các bài viết sau: