Điều khoản

Chào mừng bạn đến với trang web 365bet online, với niềm đam mê thể thao – đá banh chúng tôi đã lập ra trang web này để chia sẻ thông tin đến với các anh em có cùng đam mê, sở thích.

Khi truy cập vào website http://365betonline.com độc giả sẽ không mất phí, chúng tôi cũng không thu bất cứ phí dịch vụ/ đăng ký thành viên nào. Thay vào đó độc giả cần đảm bảo thực hiện đúng những quy tắc cộng đồng, điều khoản để góp phần xây dựng cộng đồng 365bet onlinephát triển tốt hơn văn mình, bình đẳng và lành mạnh.

Điều khoản 1: Thành viên văn minh trong từ ngữ khi bình luận, trao đổi trên website và trao đổi riêng với Biên tập viên của Bóng Asia. Không nói tục, chửi thề, dùng những từ ngữ phản cảm, hình ảnh không đúng với văn hóa, đạo đức và thuận phong mỹ tục.

Điều khoản 2: Không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, vùng miền. Nghiêm cấm các hành động gây hấn, cãi nhau, khinh miệt trên cộng đồng Bóng Asia.

Điều khoản 3: Nói không với những hình ảnh, bình luận, văn hóa phẩm đồi trụy.

Điều khoản 4: 365bet onlinekhông thu bất cứ lệ phí nào từ thành viên.

Điều khoản 5: Khi truy cập vào 365bet onlineđồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các điều khoản, quy định của 365bet onlinevà đồng ý để website hiển thị các tin quảng cáo.

Điều khoản 6: Để duy trì hoạt động của website chúng tôi có cho thuê các Banner quảng cáo, độc giả có nhu cầu quảng cáo, đặt banner vui lòng liên hệ với 365bet onlineđể trao đổi. Chúng tôi không hỗ trợ người đọc quảng cáo, Pr trá hình trong phần bình luận, trao đổi trên website, những thông tin vi phạm sẽ bị xóa.

Điều khoản 7: Trong bất cứ trường hợp tranh chấp hoặc xảy ra mâu thuẫn trên phạm vi website 365bet onlinethì quyền quyết định thuộc về đội ngũ Bóng Asia.

Trên đây là những điều khoản, quy định cơ bản mà 365bet onlinemuốn gửi đến người chơi để việc phát triển trang web được tốt hơn. Các điều khoản sẽ được cập nhật, bổ sung nếu chúng tôi cảm thấy cần thiết để quá trình hoạt động, phát triển website được thuận lợi nhất.

Xem thêm thông tin về Bóng Asia: